เกี่ยวกับเรา
ร้านสาวไทย แฮนด์เมด ประกอบกิจการในธุรกิจขายส่งอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับการผลิตกระเป๋าหรือสินค้าแฮนด์เมดมากว่า 10 ปี โดยเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปีพ.ศ.2546 ในช่วงเริ่มต้นร้านอยู่ที่ย่านสำเพ็งในตลาดเก่าเยาวราช ใกล้ๆกับศาลเจ้าพ่อกวนอู และตั้งอยู่ที่นั่นเป็นระยะเวลา 3 ปี สินค้าของเราได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้ธุรกิจของสาวไทย แฮนด์เมด เติบโตขึ้น จึงได้มีความคิดที่จะขยายธุรกิจให้เติบโตยิ่งๆขึ้น และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย จึงได้ย้ายมาอยู่ที่ถนนเจริญรัถ บริเวณใต้โรงหนังฮาวาย วงเวียนใหญ่ เพื่อความสะดวกในการติดต่อ การเข้ามาเยี่ยมชมสินค้า และเพื่อความสะดวกในการขนส่งสินค้า เนื่องจากบริเวณนี้ เป็นจุดที่เดินทางได้สะดวก ทำให้ทางร้านสามารถขนส่งสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้เรายังบริการขนส่งไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างดีที่สุดในปัจจุบัน

ร้านสาวไทย แฮนด์เมด เน้นผลิต และขายส่งเป็นหลัก เรามีลูกค้าประจำทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ มีรูปแบบสินค้ามากมาย ราคากันเอง ลูกสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านทางหน้าร้าน โทรมาสั่ง หรือสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่าน ทางเว็บไซต์ เราบริการส่งสินค้าให้ทั้งใน และต่างประเทศ ลูกค้าสามารถมั่นใจในบริการ การันตีในคุณภาพ จากประสบการณ์กว่า 10 ปี

สถานที่ผลิตของเรา

สาวไทย แฮนด์เมดมีโรงงานผลิดเป็นของตัวเอง จึงมั่นใจได้ว่าราคาของเราต่ำกว่าราคาทั่วไปตามท้องตลาด และได้คุณภาพด้วยประสบการณ์ด้านนี้มากว่า 10 ปี

สินค้าแนะนำ
หูชุดเดโคพาร์ทฝาล๊อคผีเสื้อ
ID : A0167
หูกระเป๋าฝาหนังตาราง
ID : A0171
หูกระเป๋าฝาหนังตารางครึ่งวงกลมล๊อคผีเสื้อ
ID : A0172
Copyright © 2018 All saowthaihandmade.com Reserved.